KINGMAX giới thiệu thế hệ USB tích hợp Turbo Vaccine

Tại Đài Bắc, Đài Loan, ngày 8 tháng 7, 2009 – KINGMAX nhà sản xuất bộ nhớ và thiết bị lưu trữ hàng đầu thế giới mới đây đã cho ra mắt dòng sản phẩm ổ đĩa Flash được tích hợp sẵn phần mềm bảo vệ, tấn công antivirus, đó là phần mềm Turbo Vaccine.

Tại Đài Bắc, Đài Loan, ngày 8 tháng 7, 2009 – KINGMAX nhà sản xuất bộ nhớ và thiết bị lưu trữ hàng đầu thế giới mới đây đã cho ra mắt dòng sản phẩm ổ đĩa Flash được tích hợp sẵn phần mềm bảo vệ, tấn công antivirus, đó là phần mềm Turbo Vaccine.

Nó thực hiện công việc bảo vệ dữ liệu khỏi virus phá hoại có trong các ổ USB trong quá trình đọc hoặc ghi dữ liệu, ngăn chặn các tập tin từ máy tính bị nhiễm virus xâm nhập vào USB. Các ổ USB Turbo Vaccine này rất dễ sử dụng. Tất cả những gì bạn cần làm là cắm ổ USB vào máy tính, cài đặt phần mềm antivirus và sử dụng nó mà không gặp bất cứ sự cản trở trong quá trình đăng ký hay cài đặt. Các dịch vụ bảo vệ, hỗ trợ, update của phần mềm antivirus lên đến một năm. Mỗi khi bạn sử dụng ổ đĩa Flash và kết nối máy tính với Internet, nó sẽ tự động cập nhật các phần update virus mới nhất. Các ổ đĩa flash Vaccine Turbo là một trong những cách đơn giản nhất để phòng chống virus nhờ vào tính năng hoạt động dễ dàng của nó.

 

 

Phần mềm chống virus Turbo Vaccine được phát triển bởi một đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp. Các ổ đĩa flash Turbo Vaccine được KINGMAX phát triển cùng với các chuyên gia đến từ Nhật Bản, và Hàn Quốc. Điều này thực sự là tin tốt lành cho người dùng máy tính phổ thông, nhân viên văn phòng và học sinh. Hầu hết người dùng máy tính đã từng bị gặp trục trặc trong quá trình sử dụng PC: ổ đĩa flash của bạn sẽ bị nhiễm virus khi bạn dùng nó để tải hoặc truyền dữ liệu với máy tính công cộng, dẫn đến thiệt hại là mất dữ liệu quan trọng. Phần mềm antivirus Turbo Vaccine cung cấp công cụ quét thời gian thực cho các ổ đĩa USB flash đồng thời quét toàn bộ các ổ đĩa trên máy PC. Phần mềm này còn bao gồm rất nhiều các tính năng khác, tự động xóa bỏ các file virus, phát hiện các chương trình spy, Trojans, các chương trình độc hại, và nhiều loại virus nguy hiểm khác.

Ngoài ra, với tính năng bảo vệ kép, các ổ đĩa flash sẽ tự động cập nhật phiển bản mới nhất của chương trình chống virus và các mẫu virus mới phát hiện trên mạng. Với hạn sử dụng của phần mềm, Turbo Vaccine virus sẽ nhắc bạn về việc hết hạn sử dụng của sản phẩm và bạn chỉ phải trả một chi phí rất nhỏ để tiếp tục được bảo vệ ở mức cao nhất. Các ổ đĩa flash hỗ trợ đa hệ điều hành, từ Windows XP, Vista, Windows 7. Từ giờ trở đi, khi bạn mua các sản phẩm ổ đĩa flash Turbo Vaccine dung lượng 4GB, bạn đã có thêm công cụ bảo vệ hữu hiệu cho cả ổ đĩa flash và máy tính của bạn ngay lập tức.

KINGMAX được cấp giấy chứng nhận đạt chuẩn CE, FCC BSMI, và cũng tuân thủ tiêu chuẩn xanh ROHS của Châu Âu, Halogen PFOS/PFOA. Để biết thêm thông tin về sản phẩm KINGMAX, xin vui lòng truy cập trang web thông tin toàn cầu của hãng: http://www.kingmax.com/support/download.htm

Thông số kỹ thuật sản phẩm:

  • Cung cấp miễn phí license 1 năm cho phần mềm antivirus
  • Plug & Play. Chế độ tự động bảo vệ và nhiều chức năng khác.
  • Phát hiện nhiều loại virus độc, chương trình Trojans, phần mềm độc hại
  • Dung lượng: 4GB
  • Kích cỡ: 18.4mm*62.0mm*12.6mm
  • Chuẩn USB 2.0
  • Hỗ trợ: Windows 2000SP4, XP, Vista (không hỗ trợ Mac, LINUX)

Sản phẩm trên sẽ sớm có mặt tại Việt Nam thông qua 2 nhà phân phối chính thức là công ty TMQT Thủy Linh ( Miền Bắc) và công ty Viễn Sơn (Miền Nam).

Saturday, August 01, 2009